Dịch vụ làm Visa Hộ Chiếu

Dịch vụ làm Visa Hộ Chiếu
5 (100%) 13 votes

Dịch vụ Visa Hộ Chiếu của The Sinh Tourist nhanh chóng thuận tiện. LH: 043 9232735 – 043 9996476

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ LÀM VISA HỘ CHIẾU

 >>Bảng giá cho khách nước ngoài xin Visa vào Việt Nam (English)               DVT: USD

Xin visaLoại visaMức giáNgày làm
   Trung quốc3 tháng 1 lần (30 ngày/lần) 65 4
3 tháng 2 lần (30 ngày/lần)984
6 tháng 2 lần (30 ngày/lần)Gọi5
6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần)Gọi8
1 năm nhiều lần (30 ngày/lần)Gọi5
Đặt Làm /ContactYêu cầu đối với từng loại visa Trung Quốc
    

 Hồng Kông

1 tháng 1 lần (7 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay595
1 tháng 2 lần (7 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay625
3 tháng 1 lần (7 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay875
3 tháng 2 lần (7 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay985
1 tháng 1 lần (14 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay935
1 tháng 2 lần (14 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay1055
3 tháng 1 lần (14 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay1217
3 tháng 2 lần (14 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay1357
Nhập cảnh đường bộGọi12
Đặt Làm /ContactYêu cầu đối với từng loại visa Hồng Kông
 Việt Nam1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)152
3 tháng 1 lần (90 ngày/lần)212
3 tháng nhiều lần (90 ngày/lần)252
6 tháng nhiều lần (180 ngày/lần)Gọi5
Đặt Làm /Contact 
Nga1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)Gọi10
Ấn Độ1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)827
Mông Cổ1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)385
Mi-an-ma2 tháng 1 lần (30 ngày/lần)495
Du BaiVisa Dubai 1 tháng 1 lần (14 ngày/lần)24511
Đài Loan1 tháng 1 lần (14 ngày/lần)1917
Ai Cập3 tháng 1 lần (30 ngày/lần)657
Pa-kít-xtan1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)1655
Thổ Nhĩ Kỳ3 tháng 1 lần (ở theo thư mời)22710
Sri Lan ka1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)1805
Phi-líp-pin3 tháng 1 lần (30 ngày/lần895
Băng-la-đét1 tháng 1 lần (30 ngày/lần) / thư mời1255
Thái Lan 2 tháng 1 lần (60 ngày/lần)  655
Lào1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)482
I-xra-en1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)1957
Ăng-gô-la1 năm nhiều lần 335035
Xin-ga-po1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)657
Căm-pu-chia1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)301
Mi-an-ma1 tháng 1 lần (30 ngày/lần655
Hàn QuốcTheo thư mờiGọi7
Ma Cao3 tháng 1 lần (14 ngày/lần)8325
3 tháng 2 lần (14 ngày/lầnGọi25

BẢNG GIÁ XIN VÀ YÊU CẦU CẤP

VISA TRUNG QUỐC CHO KHÁCH VIỆT NAM

>> Bảnggiá cho khách nước ngoài xin Visa vào Việt Nam (English)

1, Loại visa: 3tháng 1 lần (30 ngày/lần)

Mức GiáNgày làm
Liên hệ4
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

3.Chứng minh thư 2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộkhẩu (nếu khách < 16 tuổi thì có thể photo giấy khai sinh). Có thểphoto hoặc fax hoặc scan màu gửi vào emailcontact@sinhcafetourist.com.vn hoặc mang bản gốc đến để Sinh Cafe Tourist photo hộ.

4.Cung cấp chính xác nghề nghiệp; tên và địa chỉ nơi làm việc (họctập) ở Việt Nam; tên tỉnh (thành phố) sẽ sang Trung Quốc; số điệnthoại mà có thể liên lạc trong giờ hành chính khi Sứ Quán gọi điệnkiểm tra. Trong trường hợp Sứ Quán không liên lạc được với khách hoặcphát hiện khách cung cấp sai thông tin thì khách sẽ bị hủy visa vàkhách sẽ không được hoàn trả lại tiền.

 

2, Loại visa: 3tháng 2 lần (30 ngày/lần)

Mức GiáNgày làm
Liên hệ4
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

3.Chứng minh thư 2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộkhẩu (nếu khách < 16 tuổi thì có thể photo giấy khai sinh). Có thểphoto hoặc fax hoặc scan màu gửi vào email  contact@sinhcafetourist.com.vn hoặc mang bản gốc đến để Sinh Cafe Tourist photo hộ.

4.Cung cấp chính xác nghề nghiệp; tên và địa chỉ nơi làm việc (họctập) ở Việt Nam; tên tỉnh (thành phố) sẽ sang Trung Quốc; số điệnthoại mà có thể liên lạc trong giờ hành chính khi Sứ Quán gọi điệnkiểm tra. Trong trường hợp Sứ Quán không liên lạc được với khách hoặcphát hiện khách cung cấp sai thông tin thì khách sẽ bị hủy visa vàkhách sẽ không được hoàn trả lại tiền.

 dich-vu-lam-visa-ho-chieu

3,Loại visa: 6 tháng 2 lần (30 ngày/lần)

Mức GiáNgày làm
Liên hệ12
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

4,Loại visa: 6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần)

Mức GiáNgày làm
Liên hệ12
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1.Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sangTrung Quốc tối thiểu từ 2 lần trở lên. Nếu có visa Trung Quốc cũ thìvisa đó phải hết giá trị sử dụng thì mới được xin visa khác.

2. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

3.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

4.Chứng minh thư 2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộkhẩu (nếu khách < 16 tuổi thì có thể photo giấy khai sinh). Có thểphoto hoặc fax hoặc scan màu gửi vào email contact@sinhcafetourist.com.vn hoặc mang bản gốc đến để Sinh Cafe Tourist photo hộ.

 

5, Loại visa: 1năm nhiều lần (30 ngày/lần))

Mức GiáNgày làm
Liên hệ12
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1.Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sangTrung Quốc bằng tem visa loại từ 6 tháng nhiều lần trở lên. Nếu cóvisa Trung Quốc cũ thì visa đó phải hết giá trị sử dụng thì mới đượcxin visa khác.

2. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 15 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

3.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm).

BẢNG GIÁLÀM HỘ CHIẾU NHANH

Thời gian lấy HCMức giáYêu Cầu
1 Ngày2.500.000Đ– Đã có giấy hẹn lấy hộ chiếu

 2 Ngày2.000.000Đ3 Ngày1.700.000Đ5 Ngày1.200.000Đ Hộ Chiếu Ngoại TỉnhYêu Cầu1 Ngày2.900.000Đ– Người làm trong cơ quan nhà nước.

– Người không làm trong cơ quan nhà nước 2 Ngày2.500.000Đ3 Ngày2.200.000Đ5 Ngày1.700.000Đ

 

 

BẢNG GIÁ XINVÀ YÊU CẦU CẤP

VISA HỒNG KÔNG CHO KHÁCH VIỆT NAM

 >>Bảng giá cho khách nước ngoài xin Visa vào Việt Nam (English)

1, Loạivisa: 31 tháng 1 lần (7 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay

Mức GiáNgày làm
Liên hệ5
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

2,Loại visa: 1 tháng 2 lần (7 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay

Mức GiáNgày làm
Liên hệ5
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

3, Loạivisa: 3 tháng 1 lần (7 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay

Mức GiáNgày làm
Liên hệ5
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

4,Loại visa: 3 tháng 2 lần (7 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay

Mức GiáNgày làm
Liên hệ5
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

5, Loạivisa: 1 tháng 1 lần (14 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay

Mức GiáNgày làm
Liên hệ12
Yêu cầu hồ sơ khách hàng:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 15 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2. 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm).

 

6,Loại visa: 1 tháng 2 lần (14 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay

Mức GiáNgày làm
Liên hệ12
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

7,Loại visa: 3 tháng 1 lần (14 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay

Mức GiáNgày làm
Liên hệ7
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

8,Loại visa: 3 tháng 2 lần (14 ngày/lần) – nhập cảnh đường bay

Mức GiáNgày làm
Liên hệ7
Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

 

TheSinhTour