Du lịch đảo Tuần Châu Hạ Long

4.5/5 - (4 bình chọn)

Nếu như vịnh Hạ Long được biết đến như một viên ngọc long lanh của biển Quảng Ninh thì đảo Tuần Châu cũng đã góp phần mang đến cho khách tham quan những giây phút tuyệt vời khi đến với nơi này.

Nằm cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 5km, Khu du lịch đảo Tuần Châu có diện tích 220 ha, được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải và một con đường trải bê tông dài khoảng 2km, nối đảo với đất liền.

Từ lâu Tuần Châu được biết đến là nơi có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, vì vậy ngoài những đặc điểm sẵn có mà thiên nhiên đã ưu đãi, ngày nay đảo Tuần Châu còn được đầu tư xây dựng để trở thành khu vui chơi giải trí mang tầm quốc tế

Từ ngoài cổng đi vào, lần lượt du khách sẽ đi qua một khu đồi với khu biệt thự có hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế kèm theo các dịch vụ vui chơi giải trí và ẩm thực rất đa dạng nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng du khách từ nhiều quốc gia khác nhau.

Song trong những nét hiện đại những người làm công tác du lịch ở Tuần Châu vẫn muốn giới thiệu đến du khách những nét văn hóa mang đậm bản sắc Việt Nam – một cách để bạn bè quốc tế hiểu hơn về đất nước, con người VN

Bãi tắm Tuần Châu với thảm cát trải dài 2km. Đây là bãi tắm thiên nhiên được gắn với các dịch vụ vui chơi khác. Khí hậu mát mẻ, làn nước biển trong xanh, cảnh vật xinh đẹp – đó là những điều mà hầu hết du khách có được khi đến nơi này.

Nằm trong tổng thể dự án khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, hệ thống cảng biển cũng đang được đầu tư xây dựng từ những lợi thế của bãi biển rộng và độ nước sâu. Ở đây sẽ là cửa ngõ cho hành trình khám phá di sản kỳ quan thế giới vịnh Hạ Long bắt đầu từ cảng tàu Tuần Châu.

Ben tau tuan chau ha long

Với những gì ở hiện tại, ít ai nghĩ rằng trước đây Tuần Châu từng là 1 xã đảo nghèo, trực thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nhân dân sống chủ yếu bằng nghề chài lưới, vậy mà bây giờ cái tên đảo Tuần Châu đã được biết đến trong và ngoài nước, là điểm đến trong hành trình đối với mọi du khách đến Hạ Long cũng như mọi du khách quốc tế khi đến thăm Việt Nam.

Nguồn: TheSinhTour.Com

 

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger