hot girl Lona Nguyễn hóa thiếu nữ Tây Bắc

5/5 - (3 bình chọn)

Lona Nguyễn sắc đẹp ma mị vùng núi tây bắc hóa thân thành thiếu nữ Đông Tây Bắc hòa mình giữa thiên nhiên đất trời. Lona Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Quỳnh. Sinh năm 1990. Thuộc thế hệ 9X năng động, Lona Nguyễn sở hữu gương mặt xinh như búp bê và vóc dáng gợi cảm với số đo 3 vòng lý tưởng 87-58-90.

thieu-nu-tay-bac-lam-trai-ban-me-man-1

Dù rất yêu thích nghệ thuật và là người mẫu của nhiều nhãn hiệu áo cưới, hãng xe nổi tiếng và con đường vào showbiz như trải thảm đỏ ra trước mắt cô, tuy nhiên Lona lại theo đuổi đường học vấn và tiếp nối sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

Lona tốt nghiệp Đại học Thương Mại, hiện đang theo học thạc sĩ kinh doanh. Ngoài làm nghề mẫu ảnh, Lona còn tham gia đóng khá nhiều clip, MV của các ca sỹ nổi tiếng. Cô còn có một thời gian dài làm phát thanh viên tại đài VOV.

Không chỉ học giỏi, mà nhan sắc của cô khiến nhiều người ghen tị.

Mới đây, cô nàng Lona Nguyễn vừa có những khoảnh khắc đẹp giữa thiên nhiên đất trời trong chuyến khám phá du lịch Sa Pa, hóa thân thành thiếu nữ dân tộc, cô gái này đã khiến các chàng “trai bản” đắm đuối.

thieu-nu-tay-bac-lam-trai-ban-me-man-2

Trong bộ ảnh mới, Lona Nguyễn vừa hóa thân thành một cô Mỵ xinh đẹp vừa biến thành cô gái kiêu sa quyến rũ với chiếc áo dài truyền thống.

Về lý do chọn trang phục dân tộc trong bộ ảnh mới, Lona Nguyễn tiết lộ, cô sinh ra ở gần SaPa, nơi cô đã quen với cuộc sống của các dân tộc cũng như trang phục của người dân tộc nơi đây.

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger