bct


 Liên hệ: 0243 999 6476 

Sale1: 0977 00 1984
Sale2: 0947 00 1984

Sale3: 0989 52 1960

Lịch trình rõ ràng ☞  Giá cả chi tiết ☞  Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 

5/5 - (23 bình chọn)
Tour du lịch Tòa Thánh Cao Đài và Địa Đạo Củ Chi 1 ngày

Địa đạo Củ Chi với hệ thống đường hầm có độ dài trên 200 km tỏa rộng chằng chịt trong lòng đất

Địa đạo Củ Chi với hệ thống đường hầm có độ dài trên 200 km tỏa rộng chằng chịt trong lòng đất là một công trình đánh giặc vĩ đại và độc đáo của Việt Nam. Nó mang trong mình chiều sâu thăm thẳm của lòng căm thù và ý chí kiên cường, bất khuất của “vùng đất thép”.                                               

Dựa vào hệ thống địa đạo, quân và dân Củ Chi đã thiết lập được vùng căn cứ địa vững chắc trước cửa ngỏ Sài Gòn và chiến đấu oanh liệt, làm nên những chiến công thần kỳ.

Một chính khách ở Cộng hòa liên bang Đức khi ghé thăm địa đạo đã phát biểu: “Đã nhiều năm tôi nghi ngờ về cuộc chiến đấu của nhân dân Việt Nam. Làm sao một nước nhỏ và nghèo lại có thể đánh thắng một nước lớn và giàu có như Mỹ. Nhưng khi tới đây, chui qua 70 m đường hầm, tôi đã tự trả lời được câu hỏi đó”.

Chương trình cũng đưa du khách tới tham quan tòa thánh Cao Đài nằm cách thị xã Tây Ninh 5km, cách TP.HCM khoảng 100km. Du khách sẽ xem thánh lễ diễn ra váo lúc 12:00 giờ trưa.

LỊCH TRÌNH:

07:45 Sáng: Khởi hành đi Tòa Thánh Cao Đài từ văn phòng TheSinhTourist
Khoảng 10:00 Sáng đến Tòa Thánh Cao Đài, Tham quan kiến trúc tráng lệ của tòa thánh và được xem tận mắt buổi thánh lễ vào bữa trưa.
Khoảng 12:30 Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng gần tòa thánh (không bao gồm). Sau bữa trưa trên đường đến địa đạo Củ Chi, qua khung kính của xe du khách sẽ thấy những cánh rừng cao su rộng ngút ngàn.
Khoảng 02:00 Chiều: Tới địa đạo Củ Chi, đoàn xem phim tư liệu và nghe thuyết trình về mô hình thu nhỏ của địa đạo Củ Chi, trước khi chính thức tham quan và trải nghiệm một đoạn của hệ thống đường hầm địa đạo.
Du khách cũng có thể thưởng thức miễn phí khoai mì ăn với muối mè để hiểu thêm cuộc kháng chiến của quân dân Củ Chi: “Kháng chiến trường kỳ nhờ khoai với củ. Đào hầm lủ khủ nhờ củ với khoai”.
Với những du khách thích bắn súng thì có thể thử sức với súng AK47 hoặc M16 tại trường bắn tập ngay trong khuôn viên địa đạo. 
Kết thúc chuyến tham quan khoảng 06:30 Chiều tại văn phòng TheSinhTourist.
GIÁ TOUR: 320.000đ/ người
Bao gồm: xe buýt, hướng dẫn viên 
Không bao gồm: các bữa ăn, phí vào cổng
Note: Giá thể hiện dưới đây có thể thay đổi do phòng đơn / ngày khởi hành.
Giá tour cho trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 6 tuổi bằng 75% giá người lớn.


 

TheSinhTour