• Victory Star Cruise3

Du lịch Hạ Long 1 ngày 5.00/5 (100.00%) 46 votes

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày của công ty The Sinh Tour giá chỉ 650.000đ/ Khách, Tour chất lượng ghép đoàn khởi hành hàng ngày.

Lịch Trình Tour du lịch Hạ Long 1 ngày

7h45 – 8h15: Xe và hướng dẫn viên của công ty The Sinh Tour sẽ đón khách tại điểm hẹn trong khu vực phố cổ hoặc văn phòng của công ty TheSinhTour  tại 85 Thuốc Bắc rồi khởi hành đi Hạ Long 1 ngày.
11h30: Xe đến Hạ Long. Quý khách sẽ dùng bữa trưa trên du thuyền. Vừa thưởng thức những món ăn mang hương sắc của biển cả, vừa có thể thưởng lãm những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của Hạ Long.


du lịch hạ long 1 ngày thesinhtour.com

 

13h00: Chiều quý khách sẽ được đi thuyền thăm vịnh Hạ Long – kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung hoặc hang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng quânTrần Hưng Đạo. Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. đó là: đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc…

đặt tour du lịch hạ long 1 ngày trọn gói

17h00: Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hà Nội, dừng chân ở nhà hàng Hải Dương, thưởng thức đặc sản Hải Dương bánh đậu xanh, bánh gai,vải khô…
20h30: Xe đưa quý khách về Hà Nội. Kết thúc chuyến Tour du lịch Hạ Long 1 ngày nhiều kỷ niệm.

GIÁ TOUR HẠ LONG 1 ngày GHÉP ĐOÀN HÀNG NGÀY

Tour du lịch hạ long 1 ngày Giá/ khách Ghi chú
Giá tour 650.000đ Chèo thuyền Kayak/ Thuyền nan + 100.000đ/ Khách

GIÁ VÉ BAO GỒM TRONG TOUR DU LỊCH HẠ LONG 1 NGÀY

  1. Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Ford)
  2. Vé thăm vịnh Hạ Long và thăm Động
  3. Thuyền thăm vịnh Hạ Long
  4. Bữa ăn trưa tiêu chuẩn theo chương trình
  5. Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
  6. 1 chai nước suối / khách / ngày

KHÔNG BAO GỒM TRONG TOUR DU LỊCH HẠ LONG 1 NGÀY

  1. Chi tiêu cá nhân, đồ uống, bảo hiểm du lịch, hoá đơn VAT…

GIÁ ÁP DỤNG CHO TRẺ EM TRONG TOUR DU LỊCH HẠ LONG 1 NGÀY

– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng người lớn.

– Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 8$/ khách

– Giá tour sẽ thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.

VỊNH HẠ LONG – MỘT TRONG BẢY KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI MỚI

Vịnh Hạ Long 

Vị trí:

Vịnh Hạ Long nằm ở vùng đông bắc Việt Nam, là một phần bờ tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
Ðặc điểm: Được UNESCO 2 lần công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới.

 tham quan du lịch vịnh hạ long 1 ngày
Vẻ đẹp kỳ thú của vịnh Hạ Long khiến bao du khách ngất ngây.
Vịnh Hạ Long là vịnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một phần bờ tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Phía tây nam vịnh giáp đảo Cát Bà, phía đông giáp biển, phía tây giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km, được giới hạn trong các tọa độ từ 1060°58′-1070°22′ Đông và 200°45′-200°50′ Bắc, với tổng diện tích 1553 km², gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên.Vịnh Hạ Long có từ thời tiền sử.
khám phá du lịch hạ long 1 ngày trọn gói
Nhanh tay đặt tour du lịch hạ long 1 ngày bạn có thể chiêm ngưỡng tổng thể về Hạ Long và các địa điểm xung quanh, hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

 

TheSinhTour