Tour Ninh Bình 1 Ngày

Tour Ninh Bình 1 ngày là vùng đất nằm ở phía Nam của đồng bằng sông Hồng. Nơi đây từng được triều đại Đinh, Tiền Lê và Hậu Lý chọn làm kinh đô. Với nhiều lợi thế được thiên nhiên ban tặng, vùng đất này có nhiều tiềm lực để phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội.

Tràng An

Bên cạnh đó, Tour Ninh Bình 1 ngày còn gây ấn tượng mạnh với du khách bởi nhiều địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa. Đến với vùng đất linh thiêng này, du khách nên tới thăm Cố đô Hoa Lư, đền Thái Vi, đền Đức Thánh Nguyễn, chùa Bích Động, nhà thờ đá Phát Diệm, chùa Bái Đính… Hay tới các làng nghề truyền thống như: Làng nghề chiếu cói Kim Sơn, thêu ren Văn Lâm, gốm sứ Bồ Bát, điêu khắc đá Ninh Vân…

tour du lịch ninh bình

Các địa điểm Tour Ninh Bình 1 ngày TheSinhTour.Com bạn nhất định phải đến khi về vùng đất cố đô. Du khách đến Du Lịch Ninh Bình không chỉ để tìm về với truyền thống, với cội nguồn mà còn có cơ hội tham quan điểm du lịch với những danh lam thắng cảnh đẹp đến nao lòng. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp tiểm ẩn nơi đây trong Tour Ninh Bình 1 ngày nhé.

☎ 0243 999 6476 

✅ 0947 00 1984
✅ 0977 00 1984

Lịch trình rõ ràng   Giá cả chi tiết  Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 

Thông tin chi tiết các Tour Ninh Bình 1 ngày

Lưu ý: Từ 1/6/2024 các tour có chùa Bái Đính sẽ tăng lên 40.000đ/ người [ Do vé xe điện từ 60.000đ tăng lên 100.000đ ]

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger