Tour du lịch Cát Bà – Vịnh Lan Hạ 1 ngày
5 (100%) 11 votes

Tour du lịch Cát Bà – Vịnh Lan Hạ 1 ngày

Đảo Cát Bà: Huyện đảo Cát Bà là một quần đảo có tới 367 đảo lớn nhỏ. Cát Bà là tên hòn đảo chính rộng khoảng 100km², cách cảng Hải Phòng 30 hải lý, nằm ở phía nam Vịnh Hạ Long tạo nên một quần thể đảo và hang động trên biển làm mê hồn du khách. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành và hoà mình vào với thiên nhiên tươi đẹp.

Vịnh Lan Hạ: Với vẻ đẹp hoang sơ đến tinh khiết của đại dương cùng sự hùng vĩ của hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ, tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp đến nao lòng du khách. Quả không sai khi Vịnh Lan Hạ được ví như một “Thiên Đường Bị Lãng Quyên”…

Lịch trình:

7h30 Sáng: Xe và HDV đón khách tại khách sạn khởi hành hành trình thăm quan Đảo Cát Bà – Vịnh Lan Hạ.

10h00 Sáng: Quý khách đến Bến Gót, xe đưa quý khách lên Phà Gót, cùng tận hưởng cảm giác thư thái và phong cảnh hung vĩ của quần Đảo Cát Bà từ xa.

11h00: Bắt đầu hành trình khám phá Đảo Cát Bà bằng xe đạp trên con đường xuyên đảo qua Rừng Quốc Gia Cát Bà. Trên đường đi, quý khách có thể cảm nhận được bầu khí trong lành yên ả của nơi được công nhận là Khu Dự Trữ Sinh Quyển của Thế Giới.

11h30: Quý khách đến Đảo Cát Bà, xe đưa quý khách đên thăm Hang Quân Y – một bệnh viện thu nhỏ trong lòng hang, được dùng để cứu chữa thương bệnh binh trong suốt thời kì kháng chiến chống Mỹ.

12h15: Tàu đón quý khách tại Bến Bèo, ngay lập tức, quý khách sẽ bị ấn tượng bởi cảnh tấp nập buôn bán của làng chài, với hơn 2000 hộ dân, tạo nên một khung cảnh vui mắt và đầy hứng khởi.

12h30: Quý khách dùng bữa trưa với Hải Sản đặc sắc của vùng biển Cát Bà đươc phục vụ trên tàu. Thưởng thức phong cảnh nên thơ, trữ tình của Vinh Lan Hạ

14h00: Tàu đến điểm tham quan Ba Hầm, nơi được cho điểm tham quan xa nhất của Vịnh Hạ Long, tại đây quý khách tự do bơi, chèo thuyền hoăc tạo cho hành trình của mình những bức ảnh đặc sắc về đại dương bao la.

15h30: Tàu nhổ neo để đưa quý khách quay trở lại Bến Bèo. Trên đường về, quý khách thưởng thức hoa quả, trà và bánh ngọt được phục vụ miễn phí trên tàu.

16h00: Quý khách về đến Bến Bèo, xe đón quý khách quay trở lại Bến Phà Cái Viềng, quý khách lên tàu cao tốc.

17h00: Xe đưa quý khách khởi hành về Hà Nội

19h00: HDV chia tay quý khách, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình sau.

Giá Tour: 1.250.000Đ/ Khách

Giá Tour bao gồm:
– Xe máy lạnh đời mới theo suốt hành trình
– Nước uống trên xe (01 chai/ 01 khách/ 01 ngày)
– Hướng Dẫn Viên
– Vé thăm quan theo chương trình.
– Ăn trưa
– Tàu thăm vịnh

Giá Tour không bao gồm:
– Chi phí cá nhân
– Bảo hiêm du lịch
– Đồ uống trên tàu
– Tip lái xe hoặc HDV

Chính sách cho trẻ em:
– Miễn phí với trẻ dưới 05 tuổi. Chi phí phát sinh bố mẹ tự chi trả.
– Trẻ em từ 06 – 10 tuổi tính 70% giá người lớn.
– 02 người lớn được mang 01 trẻ em. Nếu có 02 trẻ em, thì trẻ em thứ 02 tính 70% giá người lớn.
– Trẻ em tính 70% được cung cấp ghế riêng và nước miễn phí trên xe như người lớn.


 

TheSinhTour