bct


 Liên hệ: 0243 999 6476 

Sale1: 0977 00 1984
Sale2: 0947 00 1984

Sale3: 0989 52 1960

Lịch trình rõ ràng ☞  Giá cả chi tiết ☞  Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 

5/5 - (18 bình chọn)

Tour du lịch Địa Đạo Củ Chi Nửa Ngày ( sáng ) 

Địa đạo Củ Chi với hệ thống đường hầm có độ dài trên 200 km tỏa rộng chằng chịt trong lòng đất

Đó là một công trình đánh giặc vĩ đại và độc đáo của Việt Nam. Nó mang trong mình chiều sâu thăm thẳm của lòng căm thù và ý chí kiên cường, bất khuất của “vùng đất thép”.                                                

Dựa vào hệ thống địa đạo, quân và dân Củ Chi đã thiết lập được vùng căn cứ địa vững chắc trước cửa ngỏ Sài Gòn và chiến đấu oanh liệt, làm nên những chiến công thần kỳ.

Một chính khách ở Cộng hòa liên bang Đức khi ghé thăm địa đạo đã phát biểu: “Đã nhiều năm tôi nghi ngờ về cuộc chiến đấu của nhân dân Việt Nam. Làm sao một nước nhỏ và nghèo lại có thể đánh thắng một nước lớn và giàu có như Mỹ. Nhưng khi tới đây, chui qua 70 m đường hầm, tôi đã tự trả lời được câu hỏi đó”.

 Lịch Trình:

Địa đạo Củ Chi ½ Ngày
8:00am xe đón quý khách tại khách sạn ,sau đó, quý khách sẽ khởi hành đi Tour địa đạo Củ Chi.

Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam.

Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây.

Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh.

Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.

Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích Việt Nam xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân Việt Nam đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Ngoài ra Qúy khách sau khi tham quan còn được thưởng thức món ăn đặc sản “Khoai mì Củ chi” và uống nước lá, 1 món ăn đã tồn tại suốt trong thời kỳ gian nan kháng chiến của dân tộc Việt Nam anh hùng Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre…, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

14h00: Về lại Thành phố.

GIÁ TOUR: 450.000 vnđ
►Bao gồm: xe buýt, hướng dẫn viên, vé tham quan
►Không bao gồm: các bữa ăn, VAT
►CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM:
– Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống: Không tính vé, gia đình tự lo ăn uống, ngồi trên lòng bố mẹ.( 02 Người lớn được kèm 01 trẻ em), Kể từ trẻ em thứ 02 trở đi tính bằng 75% giá vé.
– Trẻ em từ 05 đến dưới 10 tuổi mua 75% vé. Có chỗ ngồi trên xe, tiêu chuẩn ăn như người lớn.
– Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé. 

 

TheSinhTour