Cáp treo Cát Bà

5/5 - (1 bình chọn)

Những thông tin mới nhất về Cáp Treo Cát Bà

Vào ngày 30/05/2020 tuyến cáp treo cát bà khai trương, khánh thành chính thức đưa vào vận hành từ Ga Cát Hải đến Ga Phù Long. Với mục đích mang đến cho khách du lịch thêm một sự lựa chọn ngoài phương tiện xe Hà Nội đi Cát Bà kết hợp với tầu cao tốc, phà thì còn một lựa chọn là Cáp treo cho du khách đến đảo Cát Bà cũng để giảm tải cho bến phà gót vào mỗi dịp hè và những ngày cuối tuần.

Cáp treo Cát bà dài bao nhiêu ? Tổng chiều dài tuyến cáp treo Cát bà dài 21 km nối giữa đảo Cát Hải và đảo Cát Bà, đây là dự án Cáp treo Cát Bà xuất phát từ nhà ga Cát Hải đến trung tâm của đảo Cát Bà với 5 ga nối chính là: Đảo Cát Hải – Phù Long – Vườn Quốc gia Cát Bà – Ga Cát Đồn – Ga Cát Bà và được đánh giá là tuyến cáp treo dài nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

                                          Sơ đồ toàn tuyến Cáp treo Cát Bà

Giai đoạn 1 của dự án Cáp treo Cát Bà là đưa Tuyến cáp treo 3 dây vượt biển từ ga Cát Hải đến ga Phù Long có chiều dài gần 4000 m. Nằm trên địa bàn hai xã Đồng Bài và xã Phù Long (huyện Cát Hải).

                                                           Nhà ga cáp treo Cát Hải

Cáp treo Cát bà cao bao nhiêu ? Đây là tuyến cáp treo có TRỤ CÁP TREO CAO NHẤT THẾ GIỚI với 214,8m tính từ nền đất tự nhiên, với tổng vốn đầu tư là 2.207 tỷ đồng. Cáp treo có tổng cộng 60 cabin, mỗi cabin có sức chứa 30 hành khách, hoạt động với công suất khoảng 4.500 khách/1 giờ. Với tuyến cáp treo Cát Bà này đi vào hoạt động sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm mới lạ được quan sát Vườn quốc gia Cát Bà với vẻ đẹp hoa sơ và một phần Đảo ngọc Cát Bà tuyệt đẹp từ trên cao.

♦ Giá vé cáp treo Cát Bà
– Vé người lớn : 150.000 vnd
– Trẻ em từ 1m đến 1.4m : 100.000 vnd
– Trẻ em trên 1.4m tính như người lớn
– Trẻ em dưới 1m miễn phí

Thời gian hoạt động cáp treo Cát Bà
– Hành trình : Cát Hải – Phù Long và Phù Long – Cát Hải.
– Giờ hoạt động : 9h00 – 11h00 & 13h00 – 17h00.
– Tần xuất bến 10 phút/chuyến.
– Thời gian di chuyển trên Cáp : 8 – 10 phút / lượt.

Lịch trình xe Hà Nội đi Cát Bà :
– Xe Hà Nội đi Cát Bà ngày có 3 chuyến từ Hà nội – Miễn phí đón tại nhà đối với khách đi theo nhóm từ 6 khách trở lên trong bán kính 5km từ Hồ Hoàn Kiếm lúc : 7h30/ 10h30/ 14h00 chạy trên tuyến cao tôc Hải Phòng 5B qua cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, đến Bến Gót + check in Cáp Treo, sang bến Phù Long, xe ô tô sẽ đón và trả bạn về khách sạn tại thị trấn Cát Bà. Tổng hành trình thời gian 3,5 – 4 tiếng.
– Giá vé: 300.000 vnđ/ khách/ chiều

♦ Lịch trình xe Cát Bà về Hà Nội
– Xe Cát Bà về Hà Nội ngày có 3 chuyến từ Cát Bà – Miễn phí đón tại khách sạn của khách trong thị trấn Cát Bà bắt đầu từ : 9h00/ 12h30/ 16h00 đưa quý khách ra bến Phù Long, Check in Cáp Treo về lại bến cáp treo Cát hải. Sau đó ô tô sẽ đón và đưa quý khách về lại Hà nội . Tổng hành trình thời gian khoảng 3,5 – 4 tiếng.
– Giá vé: 300.000 vnđ/ khách/ chiều

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger