Carnaval Hạ Long 2017

4.3/5 - (6 bình chọn)

Carnaval Hạ Long 2017

LỜI CHÀO TỪ THÀNH PHỐ BIỂN

Carnaval Hạ Long từ lâu đã trở thành một sản phẩm văn hóa du lịch đặc sắc, một thương hiệu riêng biệt của du lịch Hạ Long Quảng Ninh, góp phần to lớn vào sự quảng bá, khai thác phát huy những giá trị văn hóa, các danh lam thắng cảnh của tỉnh. Qua đó, thu hút du khách trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng, khám phá Kỳ quan Thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và những di sản văn hóa đa sắc màu của Quảng Ninh.


>>>> Du lịch Hạ Long 1 ngày

Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, năm 2017, tuần lễ sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27-4 đến ngày 7-5 với 9 chương trình, sự kiện chính, gồm: Hội chợ OCOP hè 2017, lễ hội phố đi bộ, lễ hội phố ẩm thực, lễ hội đường phố “Chào hè rực rỡ”, giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á Tuần Châu – Du lịch Hạ Long 2017, giải quần vợt tỉnh Quảng Ninh và giải thể thao chào mừng Tuần Du lịch. Bên cạnh đó, trên địa bàn tỉnh cũng sẽ diễn ra 18 hoạt động hưởng ứng Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh, như: Lễ hội Hoa Anh đào – Mai vàng Yên Tử, Hạ Long 2017 “Hợp tác và phát triển” tại thành phố Hạ Long, Lễ hội Miếu Ông- Miếu Bà tại huyện Ba Chẽ, lễ hội truyền thống Bạch Đằng năm 2017…


>>>> Tour Hạ Long 1 ngày

Năm 2016, Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2016 diễn ra từ ngày 17/3 đến cuối tháng 5 với nhiều hoạt động phong phú.Tối 30/4/2016, tại Quảng trường 30/10, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Carnaval Hạ Long 2016 với chủ đề “Hội tụ và lan tỏa”  diễn ra trong không khí sôi động và rực rỡ.. Đêm hội có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương; các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế cùng đông đảo nhân dân và du khách. Với sự góp mặt của hơn 1600 diễn viên, ca sĩ, người mẫu cùng các nghệ sỹ quốc tế, người xem được hòa mình vào không khí lễ hội đường phố sôi động, rực rỡ sắc màu. Sân khấu được nghệ thuật hóa là đường phố với những màn trình diễn đậm phong cách văn hóa đặc trưng của các dân tộc tỉnh Quảng Ninh cũng như các dân tộc anh em trên thế giới.


>>>> Tour du lịch vịnh Hạ Long 1 ngày

Bên cạnh màn biểu diễn nghệ thuật, nhiều lễ hội truyền thống của các dân tộc đã được tái hiện đặc sắc như: Lễ hội Tiên Công (Quảng Yên); Lễ cấp sắc của người Dao (Bằng Cả, Hoành Bồ); đám cưới cổ truyền của ngư dân trên vịnh Hạ Long; Lễ Đại Phan của dân tộc Sán Dìu; trình diễn múa tắc xình, múa xúc tép và một số trò chơi dân gian của dân tộc Sán Chay…


>>>> Hạ Long 1 ngày

Trải qua 10 mùa lễ hội, với việc không ngừng sáng tạo, đổi mới nội dung cũng như hình thức, Carnaval Hạ Long đã trở thành một sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc, một thương hiệu của du lịch Quảng Ninh, hứa hẹn sẽ làm hài lòng du khách trong và ngoài nước trong mùa lễ hội năm nay.

Nguồn: TheSinhTour.Com

 

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger