DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

5/5 - (11 bình chọn)

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Quý khách muốn đặt vé bay nội địa hoặc quốc tế vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0439232735 – 04 3999 6476 hoặc Email: contact@sinhcafetourist.com.vn để biết thông tin về lịch trình và giá chính xác nhất.

 Dịch vụ vé Máy Bay

Các hãng dùng chiêu thức vé giá rẻ 0 đồng, 9.000 đồng, hay 199.000 đồng…. với số lượng vé có hạn và rải rác không cố định vào ngày nào, tháng nào. Cho nên khách hàng cũng khó mà chọn được vé giá rẻ vào ngày phù hợp với lịch của mình.

Ngoài ra có một số hãng còn quy định thời gian xuất hiện vé giá rẻ trên web của hãng, làm cho lượng truy cập vào web trong cùng 1 lúc quá cao, tạo ra hiện tượng tắc nghẽn và không thể nào vào được web của hãng để đặt vé máy bay.

Như vậy khả năng mua được vé giá rẻ theo đúng nguyện vọng của mỗi khách hàng là không đơn giản, cần phải có sự kiên nhẫn ngồi canh để truy cập được vào web của hãng, canh vé giá rẻ ngẫu nhiên được nhả ra, không cần suy nghĩ ngày đó có đi được không mà phải chộp ngay và thanh toán luôn, mọi thao tác phải thật nhanh để đến bước cuối cùng không bị văng ra ngoài vì lý do người khác lấy mất chỗ trước khi mình kịp thanh toán.

jetstar-gia-ve-jetstar-gia-re

Giảm giá khi đặt vé máy bay tour trên

Đối với các hãng Quốc tế, thì việc tìm chỗ vé giá rẻ hay loại vé giá giảm tương đối đơn giản hơn các hãng nội địa của Việt Nam. Các hãng này đưa ra thời hạn xuất vé và thời gian bay có khuyến mãi rõ ràng hơn, chỗ trên hệ thống cũng lấy được thoải mái hơn, đại lý có thể truy cập hệ thống đặt vé của hãng để lấy chỗ, giữ chỗ cho khách dễ dàng hơn. Khách hàng chỉ cần phải sắp xếp lịch trình của mình theo thời gian bay được quy định có áp dụng giá khuyến mãi của hãng. Tất nhiên cũng khó theo nguyện vọng đúng ngày mong đợi của mình.

Còn vấn đề dịch vụ ? Tin cậy như thế nào ?

  • Các bạn cứ yên tâm nhé, Việt Cách tự hào là một trong những phòng vé máy bay giá tốt nhất hiện nay. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến so sánh giá vé hơn 320 hãng hàng không trên toàn thế giới. Hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng
  • Là đại lý cấp 1 các hãng hàng không và hoạt động gần 10 năm nay ( Thuộc Cty du lịch the sinh tour)
  • Và đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và số lượng ngày càng gia tăng
  • Dịch vụ rất tốt, chúng tôi có hỗ trợ cho khách hàng sau khi mua vé máy bay, mọi liên quan thắc mắc chúng tôi luôn giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Phương chân hoạt động của chúng tôi là “luôn tìm mọi cách tạo ra giá trị khác biệt, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng” – Việt Cách cam kết luôn cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất vào mọi lúc mọi nơi. Hãy để chúng tôi làm bạn đồng hành cùng bạn trong cuộc săn vé máy bay giá rẻ !

 

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger