Giá vé xe điện chùa Bái Đính mới nhất 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Giá vé xe điện chùa Bái Đính được nhiều du khách quan tâm khi tìm hiểu về thông tin tour du lịch tại Chùa Bái Đính. Ngôi Chùa Bái Đính với không gian cảnh quan rất rộng, vậy nên ban quản lý của chùa đã bố trí thêm dịch vụ xe điện để phục vụ du khách chiêm bái lễ phật được dễ dàng hơn. Qua bài viết này, TheSinhTour.Com sẽ gửi tới các bạn thông tin giá vé xe điện tham quan tại chùa Bái Đính mới nhất năm 2024 nhé.

Khu du lịch VHTL Bái Đính mới gửi thông báo tới các đại lý về việc tăng giá vé xe điện từ ngày 1/6/2024. Cụ thể vé xe điện khứ hồi từ 60.000đ tăng lên 100.000đ/ vé/ khứ hồi. Trẻ em từ 1m – 1,3m từ 40.000đ lên 70.000đ/ 1 vé khứ hồi. 
ve-xe-dien-bai-dinh

Du khách khi ngồi xe điện sẽ có trải nghiệm ngắm cảnh hai bên đường với quãng đường khoảng 3,5km tính từ bãi gửi xe tới cổng tam quan. Con đường nhựa trải dài uốn lượn quanh hai bên rừng cây xanh mát mẻ giúp du khách bước vào một không gian khác của Chùa Bái Đính tách biệt với cuộc sống ồn ào náo nhiệt bên ngoài.

Xe điện tại Chùa Bái Đính đã giải quyết rất nhiều vấn đề cho một địa điểm tâm linh lớn và linh thiêng như chùa Bái Đính. Xe điện giúp cho người dân được tham quan, chiêm bái dễ dàng hơn nhiều so với phải đi bộ một quãng đường dài tại ngôi chùa, nhất là những du khách lớn tuổi hoặc có bệnh và không thể đi bộ nhiều được. Ngoài ra xe điện cũng giúp cho bầu không khí không bị ô nhiễm do xe điện không thải ra các nhất khói gây ô nhiễm như CO2, tiếng động của xe điện cũng không làm mất đi cái thanh tịnh  vốn có của ngôi chùa linh thiêng. Đưa xe điện vào khai thác tại Chùa Bái Đính sẽ giúp ích cho ngôi chùa chuyên nghiệp hơn khi không có tình trạng xe ôm địa phương chạy lung tung, hét giá với du khách, nhất là du khách nước ngoài. Giá vé xe điện được niêm yết rõ ràng tại cổng nên du khách cũng yên tâm phần nào.

Chua-bai-dinh

Lưu ý khi vào chùa Bái Đính
Chùa là một nơi linh thiêng. Khi vào chùa Bái Đính các bạn cần lưu ý những điều sau để tránh mạo phạm tới ngôi chùa này:

– Không phá hoại tượng phật, cần gìn giữ những đồ vật trong chùa, không tự ý gắt hoa bẻ cành, không vẽ bậy
– Ăn mặc lịch sự, gọn gàng với những hoạ tiết hoa văn trên áo đơn giản. Việc ăn mặc quá hở hang, đồ bó sát, màu mè sẽ gây phản cảm khi các bạn bước vào chùa, vừa là không phù hợp với không gian văn hoá tâm linh tại Chùa Bái Đính.
– Không nên nói to, chửi bậy tại chùa. Để giữ cho chốn thiêng tại Bái Đính, nơi có nhiều Phật Tử đang tu hành tại chùa hay nhiều du khách khác từ khắp nơi về vãn cảnh ngôi chùa đẹp. Việc có nhiều người tuỳ tiện hét to, nói to, bình phẩm sẽ gây bất lịch sự và ảnh hưởng đến những người khác.
– Giữ gìn vệ sinh trong khuôn viên chùa Bái Đính
Vậy là trên đây TheSinhTour.Com đã giải đáp cho các bạn về câu hỏi vé xe điện Bái Đính rồi. Đây là thông tin về giá vé mới nhất năm 2024. Tiện đây The Sinh Tour cũng có nhiều tour du lịch tham quan chùa Bái Đính cũng như các Tour Ninh Bình 1 ngày có khởi hành hàng ngày, nếu các bạn có muốn tham quan ngôi Chùa Bái Đính cổ kính nguy nga này một cách cách thuận tiện và dễ dàng, hãy liên hệ The Sinh Tour để đặt tour chùa Bái Đính nhé. Chúc các bạn sẽ có một chuyến tham quan Chùa Bái Đính vui vẻ. Xin chào và hẹn gặp lại.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THE SINH TOUR VIỆT NAM
< THE SINH TOURIST >

Mã số doanh nghiệp: 0110227010
VPGD: 27 Bát Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Hotline ( Zalo/ Viber/ WhatsApp ): 0977 00 1984 – 0947 00 1984
Email: thesinhtour@gmail.com – Website: https://thesinhtour.com

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger