Kinh nghiệm du lịch Thung Ui Ninh Bình

4.8/5 - (6 bình chọn)

Kinh nghiệm du lịch Thung Ui Ninh Bình

Với mục đích đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền quảng bá sản phẩm du lịch, kết nối xây dựng tour, tuyến du lịch mới, tạo ra các sản phẩm du lịch độc đáo, thu hút du khách trong và ngoài nước, ngày 22/11/2017, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Ninh Bình tổ chức khảo sát sản phẩm du lịch mới trên địa bàn tỉnh Ninh Bình cho cán bộ, viên chức, người lao động các phòng ban thuộc Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình.

Theo đó đoàn đã đi khảo sát các điểm du lịch như Thung Nui Ninh Bình

Nằm trong vùng lõi của Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An, Thung Ui hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh của núi rừng Hoa Lư. Đây là điểm du lịch mới sẽ được đưa vào khai thác dịch vụ du lịch đầu năm 2018 với hệ thống nhà sàn được trang bị đầy đủ tiện nghi để nghỉ dưỡng. Nơi đây phù hợp với những du khách yêu thích khung cảnh thiên nhiên và là nơi lý tưởng cho du khách tổ chức các hoạt động như teambuilding, đốt lửa trại,…

Thung Ui – Điểm du lịch mới tại Ninh Bình 

Động và chùa Hoa Sơn tọa lạc tại thôn Áng Ngũ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, nằm trên cung đường vào động Am Tiên (Tuyệt Tịnh Cốc), ở lưng chừng núi, thuộc dãy núi phía đông nam kinh thành Hoa Lư xưa. Tương truyền động Hoa Sơn là nơi ông bà Nguyễn Hữu Cảnh và Lê Thị Sanh đưa Ấu chúa Đinh Toàn vào lánh nạn. Trước đây động có tên là Bà Đẻ, sau này khi vua Tự Đức đến thăm đổi tên động thành Hoa Sơn. Đến với động Hoa Sơn du khách sẽ được thả mình vào thiên nhiên mây trời, được khám phá non cao, động thẳm, ruộng đồng xanh tươi của một vùng quê yên bình.

Chuyến khảo sát sản phẩm du lịch mới trên địa bàn tỉnh Ninh Bình là cơ hội để các cán bộ, viên chức, người lao động ngành Du lịch Ninh Bình khảo sát thực tế các điều kiện về cơ sở hạ tầng cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch, từ đó thông tin cho các hãng lữ hành xây dựng các chương trình du lịch kết nối các tuyến, điểm du lịch, tạo ra các sản phẩm du lịch mới nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu năm 2030 đưa du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Phạm Giang – XTDL Ảnh: Xuân Lâm

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger