Lễ hội ẩm thực SaPa từ 22/07 đến 12/08/2018

5/5 - (4 bình chọn)

Chỉ còn ít ngày nữa, tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend sẽ diễn ra lễ hội Ẩm thực Tây Bắc 2018. Đây là hoạt động được khu du lịch tổ chức thường niên từ năm 2017 Mang đậm hơi thở Tây Bắc, lễ hội ẩm thực lần thứ 2 năm 2018 diễn ra từ ngày 22/07 đến 12/08/2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn.


Đến với lễ hội, quý khách sẽ được lạc vào không gian ẩm thực rộng lớn với hàng trăm món ăn đặc sản, đồ nướng đậm hương vị núi rừng. Lễ hội Ẩm thực Sapa năm nay có sự góp mặt của bà con các xã vùng cao của huyện Sa Pa chế biến món ăn truyền thống như khâu nhục, cá nướng, trâu gác bếp, lạp sưởng Sa Pa, dê quay, lợn bản nướng, nấu bánh chưng, giã bánh dày, thắng cố Bắc Hà.

Hòa trong men say của các loại rượu truyền thống như rượu thóc Séng Cù, rượu ngô Bản Phố, rượu thóc Nậm Cần, rượu Sim San được nấu trong khuôn viên lễ hội, quý khách được thưởng thức những ly rượu thơm ngon miễn phí trong những chiếc chén tre trúc đặc biệt. Thời điểm duy nhất trong năm, quý khách hãy sắp xếp thời gian đi du lịch SaPa cùng thưởng thức và trải nghiệm cùng THE SINH TOURIST

> Đặt vé xe đi SaPa: 👉👉👉 Xe chất lượng cao đi SaPa

Dê quay nguyên con và các món đồ nướng đặc trưng Sa Pa như ngô, khoai, củ quả, cơm lam thơm lừng cả khu chợ ẩm thực

Các món đồ nướng thơm ngon cho du khách lựa chọn. Du khách thích thú thưởng thức ẩm thực tại lễ hội, Các món ăn được bày ra mẹt hấp dẫn, giá cả phải chăng

Món khâu nhục đặc sản của người Giáy Sa Pa chế biến

Sân khấu biểu diễn nghệ thuật hoành tráng với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc như tái hiện đám cưới truyền thống người Dao đỏ, biểu diễn múa khèn, hát giao duyên, tham gia các trò chơi dân gian đặc sắc cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với chương trình Vòng quay may mắn.

Du khách được xem bà con nấu rượu truyền thống, hít hà hương thơm và thưởng thức rượu trong những chiếc chén tre độc đáo

Du khách được xem bà con nấu rượu truyền thống  Lễ hội Ẩm thực Tây Bắc lần thứ 2 được tổ chức với mong muốn quảng bá những món ăn đặc sản thơm ngon mà dung dị được chắt lọc từ tinh hoa núi rừng nơi đây tới du khách muôn phương.

Tiếp nối chuỗi sự kiện văn hóa Tây Bắc như Lễ hội khèn hoa và Lễ hội hoa đỗ quyên, sự kiện không chỉ là hoạt động văn hoá đặc sắc, hấp dẫn dòng du khách lớn đến với du lịch Sa Pa, Lào Cai mùa du lịch hè mà còn là hành động hiện thực hoá mong muốn của Tập đoàn Sun Group phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, bảo vệ môi trường sinh thái, biến di sản văn hoá thành tài sản, tạo nên các sản phẩm du lịch đặc sắc cho địa phương và các trải nghiệm về văn hóa cho du khách trong nước và quốc tế.

Nguồn: Sun World Fansipan Legend

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger