Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch 2017 tại Hà Giang

5/5 - (4 bình chọn)
Lễ hội Hoa Tam giác mạch lần thứ III, năm 2017 sẽ diễn ra trong thời gian từ 04/10 – 31/12 tại 04 huyện vùng cao nguyên đá tỉnh Hà Giang (Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc) và thành phố Hà Giang.

Lễ hội Hoa Tam giác mạch là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh giá trị di sản văn hóa và sức sống mãnh liệt của đồng bào các dân tộc trên Cao nguyên đá Đồng Văn. Đây cũng là cơ hội để quảng bá đến khách du lịch trong và ngoài nước về những giá trị văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc, những danh lam, thắng cảnh hùng vĩ, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Hà Giang.

Trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Tam giác mạch sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hội chợ Công viên địa chất Quốc tế; Hội thi sản phẩm mật ong Bạc hà tỉnh Hà Giang 2017 và Hội thảo Khoa học ứng dụng công nghệ và các giải pháp quản lý, nâng cao chất lượng mật ong Bạc hà tỉnh Hà Giang; Tổ chức hoạt động dù bay trên mùa hoa tam giác mạch; Hòa nhạc dưới chân cột cở Lũng Cú với chủ đề “Âm vang Lũng Cú”; Chương trình ẩm thực bittet thịt bò trên Cao nguyên đá cùng các hoạt động du lịch trải nghiệm như trình diễn, giao lưu văn nghệ và các trò chơi dân gian truyền thống của đồng bào các dân tộc.

Lễ hội Hoa Tam giác mạch năm 2017 dự kiến sẽ chính thức khai mạc vào 20 giờ ngày 24/10/2017 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.
>> Tour du lịch Hà Giang mùa hoa Tam Giác Mạch 2017

Chi tiết thời gian, địa điểm diễn ra các hoạt động của Lễ hội Hoa Tam giác mạch 2017
 ⇒ Ngày 24/11/2017: Khai mạc Lễ hội Hoa tam giác mạch lần III
Theo quyết định mới nhất của ban lãnh đạo tỉnh ủy Hà Giang, 24/11/2017 là thời điểm chính thức khai mạc Lễ hội Hoa tam giác mạch. Cụ thể, lễ khai mạc sẽ được diễn ra từ 20h – 21h30 ngày 24/11/2017 tại Sân vận động thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn.
⇒ Từ 02-03/12/2017: Hoạt động “Dù bay trên mùa Hoa Tam giác mạch”
⇒ Theo kế hoạch, đỉnh núi Pố Lổ – Thị trấn Đồng Văn được lựa chọn là điểm xuất phát bay và điểm hạ cánh tại cánh đồng trước cửa Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn – Thị trấn Đồng Văn. Dự kiến có khoảng 40-60 phi công sẽ tham gia thực hiện hoạt động nhảy dù
⇒ Ngày 25/11/ 2017: Hòa nhạc dưới chân cột cờ Lũng Cú
Với chủ đề “Âm vang Lũng Cú”, buổi hòa nhạc sẽ diễn ra tại 3 điểm thuộc khu vực cột cờ Lũng Cú, Đồng Văn bao gồm: Sân chờ gần nơi bán vé tham quan, Sân nghỉ phía dưới hàng phù điêu chân cột cờ và điểm nhấn tại Khu vực trạm dừng nghỉ đón khách.
Dự kiến đây sẽ là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng khi quy tụ tới 15 ca sĩ và 60 diễn viên nổi tiếng cùng hàng trăm triệu du khách tham gia. Những tên tuổi nổi bật trong làng âm nhạc Việt cũng sẽ góp mặt: Tuấn Hưng, Hương Tràm, Lou Hoàng, Only C, các nghệ sĩ thuộc Trung tâm Văn hóa huyện Đồng Văn: Sùng Mạnh Hùng, Vừ Mý Chá….

» Hãy tham gia cùng The Sinh Tourist qua Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm. Để có những trải nghiệm, những kỷ niệm với những bức ảnh đáng nhớ nhất trong những hành trình của bạn!

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger