Mobifone đưa 2 thuyền cứu hộ vào hoạt động trên suối Yến

5/5 - (3 bình chọn)

Với mong muốn hỗ trợ du khách tham quan chùa hương 1 ngày  Tổng công ty Viễn thông Mobifone đưa 2 thuyền cứu hộ vào hoạt động trên suối Yến vào những ngày cuối tuần.

thuyen-cuu-ho-suoi-yen-chua-huong

Góp sức làm đẹp lễ hội dài nhất năm

Ngoài hoạt động cứu hộ trên suối Yến, Mobifone còn tổ chức phát ô che mưa, nắng cho du khách trên thuyền, đưa các bạn tình nguyện viên lên Chùa Thiên Trù và khu vực cáp treo để hỗ trợ phân luồng, hướng dẫn du khách vào lúc cao điểm và dọn dẹp vệ sinh cuối ngày.

Bạn Hồ Thị Thu Hà (SN 1996, sinh viên trường CĐ Cộng đồng Hà Nội)cho biết: “Em là sinh viên năm đầu nên chỉ có cuối tuần mới đi lên đây làm được. Em rất vui vì được làm sạch đẹp sân chùa bởi đây chính là quê hương của em. Hơn nữa khi làm nhiệm vụ hướng dẫn du khách tour chùa hương em có điều kiện tiếp xúc với rất nhiều người, như vậy vốn sống của em sẽ được tích lũy nhiều hơn”.

Ông Nguyễn Đức Sơn, Giám đốc Chi nhánh Mobifone Hà Đông (Hà Nội), đơn vị trực tiếp tổ chức chương trình cho biết: “Đây là ý tưởng của Ban lãnh đạo Tổng công ty nhằm góp một phần sức lực vào công tác tổ chức của một trong những lễ hội dài nhất trong năm. Nếu được du khách đánh giá tốt, rất có thể Tổng công ty sẽ họp và đưa chương trình trên vào hoạt động thường xuyên mỗi năm”.

thanh-nien-tinh-nguyen-chua-huong-suoi-yen

Bên cạnh đó, phía BTC lễ hội Chùa Hương đã nhận xét khá tốt về hoạt động tình nguyện của chương trình. “Các bạn tình nguyện viên của Mobifone hoạt động cơ bản là tốt, hiệu quả, trang phục đẹp và gần gũi nên tạo sự thân thiện với khách hàng. Nếu tiếp tục chương trình cho những năm sau, mong Tổng Cty Mobifone tăng cường thêm số lượng tình nguyện viên cho thời gian cao điểm của lễ hội” – ông Bá Hiển nhận xét.

Ngoài ra, ông Hiển cũng gợi ý về cách thức triển khai các hoạt động tình nguyện mới như: bố trí tình nguyện viên cầm pano, khẩu hiệu kêu gọi không xả rác hay bố trí tình nguyện viên đi xin rác của du khách thay vì dọn dẹp vào cuối ngày.

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger