Vợ chồng chế linh tham quan Chùa Hương

5/5 - (4 bình chọn)

Danh ca chia sẻ chỉ tham quan tour chùa hương 1 ngày rất ít nhưng khoảng thời gian này rất quý báu tiếp thêm năng lượng, tinh thần cho ông để chuẩn bị cho đêm diễn tại Khánh Hòa ngày 28/3 tới.

CHUA_HUONG_vo-chong-che-linh

Chế Linh quyết định dành một khoảng thời gian quý báu trong quỹ thời gian bận rộn của ông để đưa vợ, chị Vương Nga, đi du lịch, thăm thú cảnh đẹp chùa Hương, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Sau đêm diễn thành công tại Bắc Ninh cuối tuần qua, Chế Linh đã cùng vợ và bạn bè đi vãn cảnh chùa Hương khi tiết Xuân vẫn còn lưu luyến.

CHUA_HUONG_16_WRWT.jpg

Từng được nghe kể rất nhiều về chùa Hương, được ngắm cảnh sơn thủy hữu tình của Chùa Hương qua sách báo nhưng để có một quãng thời gian thảnh thơi du xuân dường như rất khó khăn đối với Chế Linh bởi những chuyến đi diễn không mệt mỏi khắp nơi trên thế giới.

Chế Linh đã dành trọn một ngày bên vợ và bạn bè để thả hồn vào thiên nhiên thơ mộng cùng phong cảnh chùa chiền cổ kính.Năm nay, Chế Linh hạnh phúc vì đã thực hiện được nhiều việc ông mong ước từ rất lâu, đó là một tour diễn khắp mọi miền, đến gần nhất với khán giả thương mình, đón Tết nguyên đán tại Việt Nam và có thể đi đây đó du lịch, ngắm cảnh đẹp Việt Nam một cách thư thái vào đầu Xuân.

Vương nga

Vợ của Chế Linh – chị Vương Nga rất thích thú khi được đi thuyền trên suối Yến và đội nón lá rất Việt Nam. Danh ca chia sẻ, mặc dù hai vợ chồng đi diễn rất nhiều nơi nhưng gần như không có thời gian để đi chơi. Trong the sinh tour lưu diễn xuyên Việt lần này, vợ ông luôn sát cánh để lo lắng, chăm sóc cho danh ca.

TheSinhTour

Gọi điện thoại
Hỗ trợ qua WhatsApp
Hỗ trợ qua WhatsApp
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ qua Facebook Messenger
Hỗ trợ qua Facebook Messenger